Type and press Enter.

AN CAFÉ – THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ TỪ VÙNG KINH–BẮC

AN Café x YouthSpeak Forum 2022

AN café vinh dự được đồng hành, tham gia hỗ trợ trong vai trò đối tác hiện vật tại sự kiện YouthSpeak Forum 2022 khu vực miền Bắc, diễn ra tại Đại học Kinh tế (Đại học Quốc Gia Hà Nội) ngày 25 tháng Sáu 2022.

YouthSpeak là dự án thường niên được thực hiện bởi tổ chức thanh niên quốc tế AIESEC nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ thể hiện quan điểm, khẳng định vai trò của mình trong việc thực hiện Mục tiêu Phát triển Bền vững (Sustainable Development Goals – SDGs) của Liên Hiệp Quốc về kinh tế – môi trường – xã hội trên thế giới. Với sự trở lại trong năm 2022, YouthSpeak chào đón các bạn trẻ trên toàn quốc với chủ đề “Gen Z và thế giới việc làm sau đại dịch”.

Diễn đàn Tiếng Nói Trẻ – YouthSpeak Forum 2022 tại Khu vực miền Bắc xoay quanh chủ đề “Nâng cao sự hài lòng trong môi trường làm việc” của thế hệ Z. Với thông điệp “Chạm đến từng góc nhìn”, YouthSpeak Forum 2022 đóng vai trò là cầu nối để tiếng nói của người trẻ và doanh nghiệp được lắng nghe, thấu hiểu, giúp người trẻ phát triển tư duy sự nghiệp bền vững và hướng đến một môi trường làm việc trọn vẹn hơn trong tương lai.

Dưới đây là một số khoảnh khắc hạnh phúc của team AN café tại sự kiện.

Leave a Reply