Type and press Enter.

AN CAFÉ – THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ TỪ VÙNG KINH–BẮC

Tuyển dụng

Trở thành Cộng sự
của chúng tôi.

Từng cộng sự sẽ nuôi dưỡng và gọt giũa khả năng của bản thân
trong quá trình hoàn thiện cùng AN café.

Làm việc tại AN café.

Tại AN café, mọi thứ chúng tôi thực hiện xuất phát từ những gì chân thành nhất – trái tim và khối óc.

Chúng tôi không coi những người làm việc cùng là nhân viên, mà nhìn nhận là những cộng sự. Từng cộng sự sẽ nuôi dưỡng và gọt giũa khả năng của bản thân trong quá trình hoàn thiện cùng AN café.

Chúng tôi luôn hướng tới tạo nên một môi trường làm việc năng động, thân thiện và chuyên nghiệp. Các cộng sự được tham gia các chương trình đào tạo dịch vụ và kỹ năng nghề nghiệp, cùng lộ trình thăng tiến cũng như hỗ trợ lâu dài. Mỗi nhân sự là một sắc màu riêng, với những mục tiêu khác nhau trong cuộc sống, nhưng tất cả đều được kết nối bởi niềm đam mê phục vụ và tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Tham gia cùng chúng tôi.

barista
front of house
khối văn phòng

AN café đang tìm kiếm cộng sự cho các vị trí pha chế / phục vụ tại tất cả các cửa hàng, cũng như các vị trí quản lý, vận hành khối văn phòng.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những người bạn đồng hành với trái tim rộng mở, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui, giữ cho bản thân luôn ở tâm thế học hỏi, để cùng nhau kết nối, chia sẻ, sáng tạo và phát triển. Chúng tôi đánh giá cao thái độ làm việc tận tâm, cũng như khả năng làm việc theo nhóm.

Nếu cảm thấy mình phù hợp, bạn đừng ngần ngại ứng tuyển tại đây,
hoặc gửi CV trực tiếp vào địa chỉ mail: hr@ancafe.talent.vn