Type and press Enter.

AN CAFÉ – THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ TỪ VÙNG KINH–BẮC

AN café Quy Chế

( Quy Chế )

Cửa hàng đầu tiên.

phố Phủ Từ, phường Đông Ngàn,
thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh.
091 150 0893

Khởi đầu của AN café, bắt đầu hoạt động từ 2017. Cửa hàng Quy Chế đã qua 1 lần đổi vị trí và cùng với đó là 3 lần cải tạo, nâng cấp không gian.

Vị trí của cửa hàng hiện tại, trước kia từng là một phần của nhà máy Quy Chế Từ Sơn. Đến nay, khu vực này cũng vẫn còn lại một số xưởng sản xuất và buôn bán sắt thép, bu lông ốc vít. Chính vì thế, cảm hứng cho không gian cửa hàng được lấy từ những hình khối và chất liệu công nghiệp.

Nằm tại một ngã tư nhộn nhịp của thành phố – điểm kết nối nhiều con đường chính, chúng tôi cố gắng mang tới một không gian mở, với 3 cửa lớn để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận từ nhiều hướng. Những ô kính rộng mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên. Điểm nhấn là những khối hình vuông vắn của kết cấu, sử dụng vật liệu bề mặt thô, kết hợp tương phản với nội thất gỗ bên trong. Quầy bar được đặt ở trung tâm của cửa hàng, nơi chứng kiến mọi hoạt động diễn ra xung quanh. Tận dụng lợi thế chiều sâu, chúng tôi tạo ra nhiều khu vực ngồi tuỳ theo thời gian và thói quen của khách hàng: chuyển dần từ khu ngồi nhanh gần quầy bar, sang các khu cho khách ngồi lâu ở phía trong và trên gác lửng.


Xem thêm các cửa hàng khác của chúng tôi.